Tin tức Xem tất cả >>

 • Thông báo lịch nghỉ và khai trương trở lại dịp Tết âm lịch 2020

  6 tháng trước - Nguyễn Xuân Đức

  Tết đến Xuân về, Nguyễn Kim chân thành cảm ơn những tình cảm và sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Để việc mua sắm vào những ngày cuối năm và đầu năm mới của quý khách được thuận tiện, chúng tôi xin thông báo cụ thể thời gian giao nhận, nghỉ Tết và khai trương trở lại.

  Đọc tiếp
 • Cảnh bảo tình trạng giả mạo Nguyễn Kim lừa đảo người tiêu dùng

  6 tháng trước - Võ Hoàng Ngân

  Xuất hiện trên thị trường điện máy hơn 22 năm, Nguyễn Kim với châm ngôn kinh doanh “Tất cả vì khách hàng” đã nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Lợi dụng điều này, nhiều cá nhân, tổ chức đã giả mạo nhân viên Nguyễn Kim, thậm chí tạo nên các website mạo danh khiến người mua hàng nhầm lẫn, sập hố vào các chiêu trò lừa đảo.

  Đọc tiếp

Tư vấn - Đánh giá Xem tất cả >>

Kinh nghiệm - Mẹo vặt Xem tất cả >>

Top sản phẩm Xem tất cả >>

 • Top máy lọc không khí có bộ lọc HEPA cần thiết cho mùa dịch Corona

  6 tháng trước - Nguyễn Xuân Đức

  Nhiều người thường che chắn kỹ lưỡng cho bản thân khi ra đường để tránh các tác động xấu của ô nhiễm không khí, thế nhưng lại quên bảo vệ cho "tổ ấm" của mình, đặc biệt là khi chất lượng không khí đang trong tình trạng đáng báo động hiện nay.

  Đọc tiếp
 • Top máy nước nóng có bơm trợ lực và tính năng chống giật

  10 tháng trước - Nguyễn Xuân Đức

  Ngày lạnh nhu cầu sử dụng máy nước nóng của các gia đình tăng cao, tuy nhiên không phải khu vực nào cũng có nguồn nước đủ mạnh để bơm đến thiết bị một cách nhanh chóng. Nhằm giải quyết vấn đề nan giải này và giúp cho bạn sử dụng máy nước nóng thêm phần an toàn, tiện lợi, Nguyễn Kim xin gợi ý top máy nước nóng sở hữu bơm trợ lực và tính năng chống giật đang được ưa chuộng hiện nay.

  Đọc tiếp

Khuyến mãi - Dịch vụ Xem tất cả >>

videos